LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Block "header-page-title" not found

  Bất động sản tại thủ đô Hà Nội đang nóng lên từng ngày đặc biệt là tại trung tâm quận Ba Đình. Các dự án chung cư quận Ba Đình đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua. Cùng MeeyLand điểm qua một vài thông tin nổi bật về các dự án bất động sản tại khu vực quận Ba Đình.

  Thị trường bất động sản quận Ba Đình vô cùng nổi bật và sôi động
  Thị trường bất động sản quận Ba Đình vô cùng nổi bật và sôi động

  Giới thiệu thông tin tổng quan về thị trường bất động sản quận Ba Đình

  Quận Ba Đình là quận trung tâm Hà Nội có hoạt động mua và bán giao dịch bất động sản cực kỳ sôi động. Nhà đầu tư hiện nay rất dễ dàng tìm kiếm được các thông tin liên quan đến bất động sản tại khu vực này. 

  Giá cả nhà đất của quận Ba Đình nằm trong khoảng từ 30 đến 40 triệu/m2, có nơi lên đến 400 – 450 triệu/m2. Hàng loạt các dự án bất động sản từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp đều được nhiều người lựa chọn. Trong tương lai không xa, chung cư quận Ba Đình sẽ phát triển nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

  Danh sách chung cư quận Ba Đình khách hàng tham khảo

  Danh sách chung cư quận Ba Đình khá đa dạng với rất nhiều phân khúc khác nhau. Dưới đây điểm qua một vài dự án nổi bật mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu chọn mua chung cư.

  Khu chung cư Mon Central

  Mon Central được xây dựng với loại hình sản phẩm là căn hộ chung cư. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 3.183m2 với số vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng. Vị trí xây dựng của khu chung cư Mon Central tại số 9, ngõ 29 Láng Hạ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

  Dự án Vinhomes Metropolis

  Vinhomes Metropolis là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Vingroup xây dựng. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 3,5 hecta với các loại hình sản phẩm bao gồm căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và office. Vinhomes Metropolis được xây dựng tại vị trí 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

  Dự án chung cư tại quận Ba Đình vô cùng đa dạng và phong phú
  Dự án chung cư tại quận Ba Đình vô cùng đa dạng và phong phú

  Platinum Residences

  Platinum Residences cũng là một trong những gợi ý chung cư quận Ba Đình với loại hình cao cấp. Chủ đầu tư của dự án này là công ty cổ phần hạ tầng và bất động sản Việt Nam. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 3.268 m2 với vị trí số 6 Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình Thành phố Hà Nội.

  Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

  Loại hình sản phẩm của dự án là căn hộ chung cư được xây dựng với tổng diện tích là 9.243m2. dự án được xây dựng tại số 671 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình Thành phố Hà Nội. 

  Lancaster Hà Nội

  Lancaster Hà Nội được tập đoàn chung thủy xây dựng trên tổng diện tích là 2.580m2. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp các loại hình căn hộ cao cấp cho khách hàng. Vị trí xây dựng của dự án là số 20 phố núi trúc quận Ba Đình Thành phố Hà Nội.

  >>> Xem thêm thông tin ᴠề bất động ѕản mới nhất tại: httpѕ://meeуland.ᴄom/

  Kết luận

  Chung cư quận Ba Đình cực kỳ sôi động với rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với những thông tin chia sẻ về tình hình bất động sản của khu vực quận Ba Đình. Giới thiệu cho khách hàng những dự án chung cư chất lượng cao xây dựng tại quận Ba Đình. Hy vọng những thông tin này hữu ích dành cho khách hàng khi đang có nhu cầu mua bất động sản căn hộ chung cư.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *