LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Block "header-page-title" not found

  Quận Tây Hồ có Hồ Tây rộng khoảng 526 ha và nằm hoàn toàn trong địa giới quận. Đây là một thắng cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp của Hà Nội và cả nước. Phía bắc và phía đông có sông Hồng chảy về theo hướng Bắc Nam. Khu vực Hồ Tây có nhiều làng nghề tồn tại  lâu đời với nhiều nghề thủ công truyền thống. Với đầy đủ tất cả các tiện ích giúp cho thu hút được rất nhiều nhà đầu tư việc mua nhà Tây Hồ.

  Nắm bắt những lưu ý sẽ giúp mua nhà Tây Hồ được dễ dàng
  Nắm bắt những lưu ý sẽ giúp mua nhà Tây Hồ được dễ dàng

  Thông tin về quận Tây Hồ

  Quận Tây Hồ nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội với diện tích 24 km2 và bao gồm tất cả 8 huyện: Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Quảng An, Tứ Liên, Nhật Tân, Phú Thượng, Xuân La. Phía đông tiếp giáp với quận Long Biên; phía Tây giáp các quận Cầu Giấy, Từ Liêm; Phía bắc giáp huyện Đông Anh, phía nam giáp quận Ba Đình. Quận Tây Hồ có địa hình tương đối bằng phẳng, và có xu hướng thấp dần từ bắc xuống nam.

  Nằm trong quận với rất nhiều những danh lam thắng cảnh thiên nhiên đẹp quận Tây Hồ được mệnh danh là xứ sở của những cảnh đẹp thiên nhiên. Hơn nữa nơi đây cũng chính là trung tâm du lịch, dịch vụ, văn hóa của thành phố. Cơ cấu giá trị sản xuất các ngành kinh tế phát triển  đúng hướng: công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ – du lịch. Với những tiện ích trên thì quận Tây Hồ được xem là khu dân cư ý tưởng dành cho tất cả mọi người. 

  Tiện ích khi mua nhà tại Tây Hồ

  Quận Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ, du lịch và văn hóa của thành phố. Quận Tây Hồ đã đưa ra rất nhiều những biện pháp nhằm phát triển các loại hình hoạt động văn hóa cũng như  sửa chữa, trùng tu, bảo vệ các nơi tham quan tại khu vực.

  Tây Hồ là một nơi đáng để sinh sống
  Tây Hồ là một nơi đáng để sinh sống

  Về giáo dục, chỉ tiêu hàng năm tỷ lệ các cấp học đạt và vượt. Cơ sở vật chất trường lớp được quan tâm đầu tư đáp ứng nhu cầu dạy và học. Riêng về y tế, quận đã xây dựng và đưa vào hoạt động trung tâm y tế, có phòng khám đa khoa. Tất cả các cơ sở vật chất, trang thiết bị đều được đầu tư mới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. 

  Lưu ý khi mua nhà tại Tây Hồ

  Khi bạn tiến hành việc mua nhà Tây Hồ cần phải nắm bắt và tìm hiểu tất cả những thông tin một cách kỹ lưỡng để giúp cho việc mua bán nhanh nhất. Bạn cũng có thể nắm bắt tìm hiểu những thông tin qua sàn bất động sản. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải nắm những lưu ý để mua được căn nhà như ý. 

  • Bạn có thể làm quen và giao lưu với những người hàng xóm xung quanh ngôi nhà này. Thứ nhất, để làm quen và tiếp xúc được với những người hàng xóm mới. Thứ hai để biết được lý do vì sao bán nhà và hoàn cảnh gia đình của chủ căn nhà. Kinh nghiệm cho thấy đây là  kênh thông tin vô cùng quý giá mà không phải đại lý bất động sản nào cũng có được.
  • Dành thời gian tìm hiểu giá nhà và lô đất ở vị trí tương tự được rao bán ngay trong khu vực. Nếu chủ nhà đưa ra mức giá tương đương hoặc nhiều hơn so với lô bạn biết được thì khi đó bạn cần phải trả giá. Giá sẽ thấp hơn 20-30% so với giá chung sau đó thương lượng từ từ để đạt được mức giá mà mình mong muốn.
  Tây Hồ là một nơi đáng để sinh sống
  Để đưa ra được mức giá chính xác thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về căn nhà

  Lời kết

  Với những thông tin trên cung cấp thì bạn cũng đã biết được thông tin về quận Tây Hồ và những lưu ý để tiến hành việc mua nhà Tây Hồ đúng với ý mình mong muốn. Chắc hẳn với tất cả những thông tin trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng trong việc mua nhà. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *