LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Block "header-page-title" not found

  Hai cái tên chủ đầu tư Tuấn Điền Phát chủ đầu tư Văn Anh đã không còn quá xa lạ đối với những người theo giới bất động sản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Tuần Điền Phát nhằm xem xem công ty bất động sản này liệu có uy tín và an toàn hay không nhé

  Những điều cơ bản cần biết về chủ đầu tư Tuấn Điền Phát
  Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát

  Tổng quan chung về Tuấn Điền Phát

  Tuấn Điền Phát là một cái tên xuất hiện khá sớm trên thị trường bất động sản Việt Nam với 4 năm tuổi đời. Dù là một chồi non, tuy nhiên Tuấn Điền Phát vẫn gây được tiếng vang lớn bởi những dự án của họ.

  Trong quá trình hình thành và phát triển, Tuấn Điền Phát đã không ngừng nỗ lực phát triển nhiều những dự án có quy mô và thu hút đông đảo khách hàng trên cả nước. Tới nay, công ty đã có được vị thế nhất định trong thị trường bất động sản.

  Lựa chọn mảnh đất Bình Dương là nơi trọng tâm để phát triển, Tuấn Điền Phát đã “phất lên như diều gặp gió” nhờ đầu tư đúng chỗ, đúng lúc. Trải qua nhiều thử thách, công ty vẫn được đông đảo khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Những sản phẩm mới mẻ, sáng tạo, minh bạch tại đây luôn được săn lùng.

  Những điều cơ bản cần biết về chủ đầu tư Tuấn Điền Phát
  Tổng quan chung về công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Tuấn Điền Phát

  Điều mà công ty Tuấn Điền Phát hướng tới

  Chủ đầu tư Tuấn Điền Phát với chỉ 4 năm trong giới bất động sản đã tự khẳng định được vị thế trong thị trường. Dưới đây là những lĩnh vực mà công ty hướng tới cũng như những điều mong muốn đem lại cho khách hàng

  Các lĩnh vực mà Tuấn Điền Phát hoạt động

  Hiện nay, công ty không phát triển đa dạng nhiều lĩnh vực mà chỉ tập trung để phát triển chuyên môn những lịch vực sau:

  • Kinh doanh về bất động sản, về quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, sử dụng cũng như đi thuê
  • Thi công xây dựng các loại nhà
  • Chuẩn bị các mặt bằng theo nhu cầu khách hàng

  Điều Tuấn Điều Phát muốn đem tới cho khách hàng

  Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, chủ đầu tư Tuấn Điền Phát luôn mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn.

  • Xây dựng thi công tại những địa điểm lý tưởng, nằm ở vị trí trung tâm, cạnh khu công nghiệp, gần điện, đường, trường, trạm,..
  • Phục vụ các nhu cầu sinh lời của các nhà đầu tư

  Dự án khu dân cư Tuấn Điền Phát

  Dự án khu dân cư Tuấn Điền Phát nằm tại vị trí khu CN Nam Tân Uyên, P. Tân Hiệp, TX Tân Uyên, Bình Dương. Đây là khu dân cư đông nhất của tỉnh Bình Dương và rất được đầu tư, chú trọng về kinh tế, xã hội.

  Những điều cơ bản cần biết về chủ đầu tư Tuấn Điền Phát
  Dự án khu dân cư Tuấn Điền Phát của công ty

  Dự án này được đánh giá rất cao bởi cung cấp đầy đủ các tiện ích về nhu cầu sinh hoạt của người dân, không khí trong sạch, được đầu tư điện, nước, internet đầy đủ. Dự án đã được cấp phép và đang trong quá trình hoàn thành, hiện đang được mở bán trên thị trường.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Tuấn Điền Phát cũng như dự án khu dân cư Tuấn Điền Phát 1,2,3. Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã đưa cho khách hàng được những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập trang chủ của chúng tôi để có thêm nhiều những kiến thức thú vị nhé

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *