LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Block "header-page-title" not found

  Với nhu cầu nhà ở đang gia tăng ngày càng cao tại Hà Nội, khu vực trung tâm trở thành nơi quá khó để có thể định cư. Lúc này, các khu vực ven ngoại thành dần dần thu hút được sự chú ý của nhiều người. Nhà đất gia lâm cũng là một trong số đó. Tuy là khu vực ngoại thành, nhưng giờ đây cơ sở hạ tầng tại Gia Lâm đã được cải tiến rất nhiều. Điều này giúp cho việc di chuyển đến các trung tâm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Thị trường nhà đất gia lâm trở nên cực nóng trên sàn bất động sản Hà Nội
  Nhà đất gia lâm có nhiều tiềm năng phát triển

  Quỹ đất rộng nhưng giá lại rẻ khiến thị trường nhà đất gia lâm trở nên cực nóng

  Theo bản quy hoạch trong thời gian đến, Gia Lâm sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố Thủ Đô. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là nơi mà thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Với nhiều thuận lợi cũng như tiềm năng mà Gia Lâm sở hữu, hàng loạt nhà đầu tư đang nhảy vào các dự án tại khu vực này để tìm kiếm lợi nhuận.

  Hiện nay, nhà đất gia lâm đang được xem là còn trong giai đoạn khai thác. Chính vì vậy, chắc chắn sẽ có rất nhiều loại hình bất động sản mà nhà đầu tư có thể lựa chọn để thực hiện. Tại khu vực này có 2 loại hình đặc biệt nổi bật, đó là nhà đất và căn hộ mới. Yếu tố khiến loại hình này thu hút đó chính là giá khá rẻ và dễ để đầu tư.

  Quỹ đất rộng nhưng giá lại rẻ khiến thị trường nhà đất gia lâm trở nên cực nóng
  Nhiều dự án bất động sản nổ ra tại gia lâm

  Hiện nay giá nhà đất gia lâm theo kiểu thổ cư đang có giá giao động từ 22 – 95 triệu/m2cho khu vực mặt tiền và 10 – 50  triệu/m2 cho đất ở trong hẻm. Bên cạnh đó, nhiều dự án chung cư đang dần đi vào hoàn thiện vào có giá giao động từ 16 – 35  triệu/m2. Đây hứa hẹn chắc chắn sẽ là một thị trường hoạt động vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

  Cơ sở hạ tầng tại thị trường nhà đất gia lâm được đầu tư phát triển

  Cơ sở hạ tầng tại thị trường nhà đất gia lâm được đầu tư phát triển
  Cơ sở hạ tầng phát triển tại gia lâm

  Trong thời gian tới, Gia Lâm sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của Hà Nội. Vì vậy, khu vực này cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chăm chút kỹ lưỡng. Hiện đang có nhiều hạng mục về xây dựng giao thông, đường xá, bệnh viện, trường học,…đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

  Với ưu thế trên, Gia Lâm hiện đang thu hút rất nhiều người đến để sinh sống và phát triển. Gia Lâm đang từng bước phát triển kinh tế – xã hội, tạo đà cho thị trường bất động sản cũng đi theo phát triển. Nhà đất gia lâm là một cơ hội đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Hiện nay đang có rất nhiều dự án chung cư cao cấp tại Gia Lâm như: chung cư Vinhomes Ocean Park, chung cư Hanhomes Blue Star,… Đây đều là các dự án có chất lượng cao, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng.

  Mỗi ngày đang có hàng ngàn lượt giao dịch nhà đất gia lâm diễn ra. Đất tại khu vực này hiện đang được phân theo lô và bán cho nhiều nhà đầu tư. Hầu hết, dự án chung cư cao cấp tại khu vực này được đầu tư mạnh và phát triển nhanh. Hàng loạt các căn hộ cao cấp, tiện ích hiện đại đáp ứng được nhu cầu nhà ở tăng cao tại Hà Nội.Trên đây là các thông tin bất động sản nhà đất gia lâm hiện nay. Đây là khu vực mới mang đến nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai cho nhà đầu tư. Mong rằng, bài viết trên sẽ giúp bạn chọn ra dự án thích hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc về các dự án bất động sản, hãy liên hệ nhà đất meeyland để được hỗ trợ 24/7.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *