Vị trí masteri smart city tây mỗ - tâm điểm đại đô thị thông minh

Vị trí Masteri Smart City là một trong những lợi thế lớn khiến khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt cho dự án.

Vị trí trung tâm của đại đô thị thông minh

Masteri Smart City là dự án được đầu tư phát triển ngay trong lòng đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa sát trục đường chính 52m chạy dọc dự án, Masteri Smart City dễ dàng kết nối tới các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố và hệ sinh thái tiện ích của toàn khu đô thị.

Vị trí Masteri Smart city
Vị trí Masteri Smasrt City nằm tại trái tim đại đô thị thông minh hàng đầu Việt nam

Trục đường 52m chính là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn khu đô thị. Từ vị trí Masteri Smart City cư dân chỉ mất 5 phút để đến khu vườn Nhật zenpark lớn nhất Đông Nam Á, TTTM Vincom Mega mall lớn nhất hệ thống, bệnh viện Vinmec…

Đây cũng chính là trục đường sẽ được mở rộng, kết nối với khu đô thị Nam Cường và TTTM Aeon Mall Hà Đông. Khi hoàn thành, quãng đường di chuyển tới Aeon Mall Hà Đông sẽ được rút ngắn xuống còn chưa đầy 1km. Cũng từ trục đường 52m cư dân kết nối dễ dàng với đường Tố Hữu, từ đó di chuyển vào khu vực trung tâm hoặc các quận Thanh Xuân, Hà Đông và các quận khác cùng khu vực.

Vị trí Masteri Smart City có thể gọi là tâm điểm kết nối của khu đô thị, từ đây cư dân đi bộ vài phút là tới 2 nhà để xe cao tầng của dự án, ngay kế bên đó là 2 trường mầm non Vinschool, một trong những trường được cư dân dự án lựa chọn nhiều nhất cho con em mình. Nằm ngay bên kia đường 52m là công viên trung tâm, một trong những cụm tiện ích lớn nhất dự án với vườn nướng BBQ, với công viên trẻ em, công viên GYM ngoài trời, đặc biệt là hồ điều hòa có trải cát trắng ven bờ…

Nằm ngay cạnh cầu vượt số 1 của dự án, cư dân Masteri Smart City chỉ mất chưa đầy 1km để đến đường Lê Trọng Tấn, đây là tuyến đường huyết mạch sẽ được nối liền với đường vành đai 3.5, kết nối với các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoài Đức, Mỹ Đình, khu Đại học Công Nghiệp, Bắc Từ Liêm…

Từ vị trí Masteri Smart City cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút để đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, siêu thị BigC, đường vành đai 3 thông qua Đại lộ Thăng Long. Từ đây cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố bằng đường Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Trãi…

Sở hữu liên kết vùng hoàn hảo

  • Hướng Đông Bắc: Liền kề trục đường huyết mạch 52m, view công viên trung tâm
  • Hướng Đông Nam: liền kề khu hạ tầng kỹ thuật của đại đô thị, tiệm cận với đường 72
  • Hướng Tây Nam: tiếp giáp với phân khu ruby
  • Hướng Tây Bắc: Liền kề với cầu vượt nội khu số 1
Vị trí Masteri Smart city
Masteri Smart city sở hữu liên kết vùng hoàn hảo

Được bao quanh bởi 3 tuyến đường sắt đô thị số 5, 6 và 7, cư dân Masteri Smart City sẽ được sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại nhất thủ đô trong tương lai.

  • Tuyến đường sắt số 5: Cổ Loa – An Khánh, chạy theo trục đường Đại Lộ Thăng Long giúp cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố.
  • Tuyến đường sắt số 6: Nội Bài – Ngọc Hồi sẽ giúp cư dân rút ngắn đáng kể thời gian đi tới sân bay Nội Bài và khu vực Đông Bắc thành phố.
  • Tuyến đường sắt số 7: Mê Linh – Hà Đông, chạy dọc trục đường Lê Trọng Tấn và đường vành đai 3,5. Đây là tuyến đường sắt quan trọng kết nối các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm và huyện Mê Linh.

Tại Việt Nam do phương tiện công cộng chưa thực sự phát triển nên chúng ta chưa hiểu được hết tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên tại các nước phát triển thì đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá trị bất động sản khu vực. những dự án gần các nhà ga tàu điện có mức giá cao hơn rất nhiều so với các dự án khác cùng khu vực.

Với quyết tâm phát triển phương tiện giao thông công cộng đặc biệt là tàu điện của UBND thành phố Hà Nội, chỉ trong thời gian ngắn nữa khi các tuyến đường sắt đi vào hoạt động thì giá trị bất động sản Việt Nam sẽ hoạt động theo quy luật chung của thế giới. Theo đó các dự án như Masteri Smart city sẽ tăng giá trị lên rất nhiều.

Sở hữu vị trí đắc địa, trái tim đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, bên cạnh đó là hạ tầng giao thông đồng bộ có giá trị hàng tỷ đô tại khu vực phía Tây Hà Nội, Masteri Smart City sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2021.