LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá




  Block "header-page-title" not found

  Nằm ở vị trí “trái tim” của thành phố cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), Vinhomes Golden Avenue Móng Cái là dự án đang được mong chờ và giàu tiềm năng tại thành phố vùng biên, hay còn được các nhà đầu tư định danh là “mỏ vàng” cuối cùng của Quảng Ninh.

  “Mỏ vàng” cuối cùng của Quảng Ninh

  Sau cơn sốt bất động sản tại Vân Đồn, thành phố Móng Cái đang nổi lên là điểm sáng mới của Quảng Ninh cũng như khu vực Duyên Hải Bắc Bộ. Móng Cái là thành phố hiếm hoi sở hữu cả cửa khẩu quốc tế lẫn đường bờ biển dài giúp nơi đây có rất nhiều tiềm năng để khai phá cả về du lịch lẫn giao thương.

  Thành phố Móng Cái có rất nhiều tiềm năng để khai phá
  Thành phố Móng Cái có rất nhiều tiềm năng để khai phá

  Sở hữu cửa khẩu Bắc Luân 2 sầm uất với sự tăng trưởng ấn tượng về thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, tỉnh Quảng Ninh đã có định hướng đầu tư mạnh hơn vào Móng Cái trong thời gian tới, biến thành phố vùng biên trở thành mũi nhọn kinh tế tiếp theo của toàn tỉnh từ đó tạo lực đẩy kinh tế cho cửa khẩu nói riêng và kinh tế tỉnh nói chung. Đây cũng là cơ sở để Quảng Ninh đầu tư mạnh tay vào phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là mạng lưới giao thông trên địa bàn.

  Vào ngày 30/4 tới đây tuyến cao tốc cuối cùng Vân Đồn – Móng Cái thuộc trục cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Móng Cái sẽ chính thức thông xe giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển. Trước khi Từ Hà Nội di chuyển tới Móng Cái bằng đường bộ thường phải mất từ 5 – 5,5 tiếng, khi tuyến cao tốc thông xe thời gian di chuyển giảm chỉ còn khoảng 3,5 tiếng tạo điều kiện thuận lợi để thành phố Móng Cái phát triển giao thương, giảm thời gian vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí cũng như kích cầu, khai phá khả năng du lịch tiềm tàng nơi đây.

  Nhưng để có thể phát triển du lịch thì hạ tầng giao thông thôi là chưa đủ, cần có những khu vui chơi, cảnh quan hiện đại, không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đóng vai trò là thỏi nam châm thu hút du khách trong và ngoài nước. Vinhomes Golden Avenue Móng Cái của chủ đầu tư VinGroup có thể nói là dự án đi đầu trong việc thay đổi bộ mặt toàn vùng.

  Vinhomes Golden Avenue Móng Cái được kỳ vọng giúp thành phố Móng Cái thay đổi mỹ quan (Hình ảnh minh họa)
  Vinhomes Golden Avenue Móng Cái được kỳ vọng giúp thành phố Móng Cái thay đổi mỹ quan (Hình ảnh minh họa)

  Nằm liền kề với cửa khẩu Bắc Luân 2 với tổng diện tích là 150 ha cùng mật độ xây dựng chỉ 28%, dự án sử dụng không gian còn lại sử dụng để xây dựng đường xá, tiện ích, không gian xanh, hứa hẹn sẽ mang tới môi trường sống trong lành, tràn ngập sắc xanh. Vinhomes Golden Avenue được chia làm 3 phân khu tương đương với 3 nền văn hóa khác nhau đến từ 3 Châu lục

  • Châu Á : phân khu Tokyo
  • Châu Mỹ: phân khu New York
  • Châu Âu: phân khu Paris

  Là dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ, Vinhomes Golden Avenue đang nổi lên như một trong những dự án trọng điểm tại Móng Cái. Khi chính thức ra mắt, dự án sẽ cung cấp cho cư dân, du khách trong và ngoài nước hệ thống tiện ích đa dạng như: trường học chất lượng cao, cảnh quan xanh chất lượng, trung tâm thương mại,…phục vụ tầng lớp tinh hoa tại thành phố Móng Cái, thương nhân hoặc những ai muốn tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp chưa từng có tại đây.

  Được biết dự án sẽ chính thức mở bán vào quý 2/2022, chắc chắn khi đó Móng Cái sẽ thu hút được sóng đầu tư cực lớn từ những nhà đầu tư thông thái trên cả nước.

  ===========

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.