LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Block "header-page-title" not found

  Tin tức Sun Group mới nhất về bảng hàng các dự án đang được mở bán hiện nay cho thấy, Hòn Thơm Paradise Island vẫn là dự án bất động sản khiến khách hàng phải xuống tiền sở hữu. Mặc dù được đánh giá là bất động sản hàng hiệu, không chỉ có giá bán đắt đỏ, mà dự án còn có số lượng vô cùng ít ỏi. Nhưng đến nay, đây vẫn là dự án thực sự khiến nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên, lựa chọn đầu tư được đánh giá an toàn, lợi nhuận hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

  Tin tức Sun Group cho thấy tiềm năng lớn tại Hòn Thơm Paradise Island

  Hòn Thơm Paradise Island được mệnh danh là đảo thiên đường tại Việt Nam hiện nay, nơi dành cho giới siêu giàu tận hưởng cuộc sống và kỳ nghỉ dưỡng của mình. Tin tức Sun Group cho biết, hiện nay dự án đang mở bán 2 phân khu mới, với số lượng sản phẩm vô cùng ít ỏi. Ngay từ thời điểm đầu tiên thông tin và hình ảnh về các phân khu này được công bố, đã khiến thị trường không khỏi xôn xao, bàn tán, dậy sóng với những sản phẩm đầu tư được đánh giá là chất lượng nhất nhì hiện nay.

  Tin-tuc-sun-group-Hon-Thom-Paradise-Island-tiem-nang

  Theo sát nguồn tin tức Sun Group trong suốt những năm qua, khách hàng có thể thấy được rằng, chủ đầu tư đang dồn toàn lực vào dự án này. Không chỉ mất nhiều năm để phát triển hạ tầng giao thông và tiện ích tại đây, mang đến một sự đồng bộ, hiện đại bậc nhất để thu hút nguồn khách du lịch trong nước và nước ngoài, Sun Group còn mang tới những sản phẩm đầu tư không thể tốt hơn, với những định hướng hoàn toàn khác biệt so với thị trường, mang tới một lối đi riêng, với màu sắc đặc biệt, chỉ dành cho giới siêu giàu với những trải nghiệm xứng tầm, cùng chuỗi tiện ích không thể đắt giá và trọn vẹn hơn.

  Nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang không chỉ có đối với du khách nước ngoài, mà với khách du lịch trong nước, việc đầu tư và tri trả cho một chuyến du lịch hạng sang cũng đang được ưa chuộng và phổ biến hơn bao giờ hết. Vì thế, những khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp, đắt tiền nhưng vẫn có lượng khách thuê cô cùng lớn, hết phòng nhanh chóng vào mùa cao điểm. Và Hòn Thơm Paradise Island sẽ là sản phẩm đầu tư mang đến lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng, với một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, dành cho giới siêu giàu cùng những tiêu chuẩn về dịch vụ và tiện ích tốt nhất hiện nay.

  Hòn Thơm Paradise Island đáp án hoàn hảo cho bài toán đầu tư an toàn

  Với các nhà đầu tư, lợi nhuận cao là điều khách hàng mong muốn, nhưng phải an toàn thì mới được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, các kênh đầu tư khác hiện nay không được khả quan, nguy cơ rủi ro vô cùng lớn, khiến khách hàng cảm thấy bất an. Vì vậy bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án tiềm năng lớn như Hòn Thơm Paradise Island sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua hiện nay. Theo tin tức Sun Group hiện nay, dự án đang sở hữu một bảng hàng vô cùng hot, với rất nhiều căn vị trí đẹp, công năng sử dụng linh hoạt, có thể đáp ứng mọi yêu cầu đầu tư kinh doanh của khách hàng. Đây mới chính là đầu tư khách hàng cần hiện nay.

  Tin-tuc-sun-group-Hon-Thom-Paradise-Island-an-toan

  Hòn Thơm Paradise Island không chỉ sở hữu một nguồn khách nghỉ dưỡng vô cùng lớn mỗi năm, nhờ hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích hiện đại bậc nhất, cùng với đó là sự khác biệt lớn trong cách định hướng nguồn khách hàng, tạo nên một sức hút đặc biệt cho nơi đây, giống như những đảo nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu trên thế giới. 

  Du lịch tại Phú Quốc đang ngày càng phát triển, nguồn khách du lịch tăng mạnh mỗi năm, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn cho du lịch nơi đây. Cùng với đó, tin tức Sun Group đã cho thấy rất nhiều đầu tư lớn và khác biệt đã phát triển tại Hòn Thơm Paradise Island, một lựa chọn đầu tư an toàn, có khả năng sinh lợi nhuận cao vào thời điểm này.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *