LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Block "header-page-title" not found

  Không giống như nhiều dự án cùng dòng đang được mở bán hiện nay, chỉ hot thời gian đầu ra mắt, nhưng sau đó “lặn” mất tăm do không thực sự khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và mãn nguyện, muốn xuống tiền mua nhà để ở, mặc dù chủ đầu tư đưa ra rất nhiều sự kiện lớn, ưu đãi hấp dẫn, Pr rầm rộ. Aqua City đi ngược lại những điều này, dự án đã được mở bán và ra mắt chính thức gần 3 năm, nhưng đến nay sức nóng tại dự án này chưa bao giờ giảm nhiệt. Dự án vẫn đang là lựa chọn nhà ở, sản phẩm đầu tư được khách hàng yêu thích và tìm hiểu sâu. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, khi dự án đi vào hoạt động giai đoạn 1 của mình, với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, cùng những chuyến tham quan du lịch trải nghiệm có 1-0-2 bằng thuyền trên sông, dự án này một lần nữa tăng sức nóng, được nhiều khách hàng xuống tiền sở hữu hơn.

  Aqua City quy hoạch tôn trọng thiên nhiên

  Ngay từ đầu, chủ đầu tư đã khẳng định rằng, Aqua City sẽ là dự án bất động sản nhà ở có cảnh quan đô thị có 1-0-2 trên thị trường. Và cùng hiểu tâm lý, mong muốn và xu hướng của khách hàng hiện nay, giới thượng lưu muốn sống gần gũi hơn với thiên nhiên, hạn chế những sự nhân tạo từ con người. Vì vậy, cùng với các kiến trúc sư của mình, chủ đầu tư thống nhất với bản quy hoạch tôn trọng vẻ đẹp và giá trị thiên nhiên mà dự án này đang sở hữu. Đây chính là sự khác biệt đầu tiên, khác biệt ấn tượng nhất khiến nhiều khách hàng muốn mua nhà để ở lâu dài phải để tâm, suy nghĩ và cân nhắc quyết định của mình.

  thiet-ke-biet-thu-ven-song-qua-city

  Aqua City được bao bọc bởi rất nhiều sông lớn như sông Đồng Nai, sông Trong, sông Đuông, và nhiều nhánh sông nhỏ khác. Đây đều là những con sông có dòng chảy hiền hòa, bồi đắp phù sa mạnh, và có cảnh quan vô cùng tuyệt vời, trở thành điểm du lịch hấp dẫn rất nhiều du khách trong những năm vừa qua. Với tiêu chí phát triển của mình, chủ đầu tư dự án đã bảo tồn những nét đẹp sông nước này, hạn chế tối đa những thay đổi để đem tới cho khách hàng những cảm nhận nghỉ dưỡng cao cấp thực sự, kết hợp cùng với những thiết kế nhà ở theo phong cách Địa Trung Hải, tạo nên một nét đẹp chuẩn châu Âu ngay giữa lòng dự án.

  Những chuyên du lịch trải nghiệm sinh thái của khách hàng chưa bao giờ chất lượng đến vậy, chỉ có tại Aqua City, khách hàng mới cảm nhận được sự khác biệt trong cuộc sống của mình, với rất nhiều không gian tận hưởng nghỉ dưỡng mà không cần phải đi xa. Sự ngột ngạt, bức bối, stress vì thế cũng luôn tan biến khi trở về nhà, cư dân tương lai sẽ luôn có một cuộc sống xứng đáng với đẳng cấp mình đang có.

  Chung cư Gemek Tower là một chuẩn mực trong thiết kế tạo nên phong cách sống hiện đại, năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế đồng bộ, hài hoà, hiện đại tạo nên sự quyến rũ cho từng không gian. Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại: https://gemektower.com.vn/

  Cuộc sống mỹ mãn và đẳng cấp của cư dân tương lai

  Nếu trước đây, với nhiều khách hàng đang sống tại những ngôi nhà to mặt phố, nhưng ít cây xanh và ít tiện ích để tận hưởng, được sống trong những khu đô thị tràn ngập màu xanh của cây cối đã là điều tuyệt vời, thì đến nay, khi cuộc sống có những phát triển vượt trội, con người có thêm rất nhiều khác biệt và khắt khe hơn cho nơi ở của mình, thì Aqua City mới là nơi khiến khách hàng thượng lưu hài lòng, cảm thấy mãn nguyện hơn về lựa chọn của mình.

  aqua-city-anh-thuc-te-tai-du-an

  Dự án được bao trùm bởi màu xanh chất lượng đến từ cây cối và màu xanh dương của mặt nước, với 32km đường bờ sông, cùng 385ha diện tích mặt nước, cư dân tương lai Aqua City sẽ được sống sinh thái hài hòa, cảm nhận ngay sự khác biệt lớn khi đặt những bước chân vào dự án. Đây mới là cách sống mà thượng lưu thế giới đang theo đuổi, cách những người giàu thực sự ước mơ của mình về nơi ở có thể nghỉ dưỡng như du lịch tại Resort cao cấp.

  Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

  Tham khảo thêm dự án chung cư Iris Garden của Vimefulland tại: https://chungcuirisgarden.vn/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.